Trường TH Phong Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và công nhận đảng viên chính thức

Ngày 03 tháng 12 năm 2020, Chi bộ Trường TH Phong Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và Công nhận đảng viên chính thức.

       Thực hiện theo Nghị quyết của Chi bộ trường Tiểu học Phong Nam, ngày 03/ 12/ 2020, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Văn Giàu vào Đảng cộng sản Việt Nam và công nhân Đảng viên chính thức cho 2 đ/c Quách Thanh Phong và Đặng Duy Tùng. Đến dự buổi lễ có đ/c Trần Văn Lành - Bí thư chi bộ, đ/c Trần Văn Trí - Phó Bí thư Chi bộ cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

       Đồng chí Trần Văn Lành - Bí thư chi bộ đã thông qua Quyết định của thị ủy Giá Rai và trao quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Giàu. Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ  đ/c Nguyễn Văn Giàu đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẻ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

       Đồng chí Trần Văn Trí - Phó Bí thư chi bộ đã thông qua 02 Quyết định của thị ủy Giá Rai về việc công nhận đảng viên chính thức và trao quyết định cho 02 đ/c Quách Thanh Phong và đ/c Đặng Duy Tùng. Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ  02 đ/c đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẻ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và sẻ tiên phong trong mọi phong trào.

Một số hình ảnh

 

Bài viết liên quan