Chi bộ Trường TH Phong Nam tổ chức Đại hội đảng viên

Ngày 08 tháng 12 năm 2019, Chi bộ Trường TH Phong Nam tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-ĐU, ngày 25/ 8/ 2019 của Đảng ủy xã Phong Tân về Đại hội Đảng bộ xã tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sau thời gian chuẩn bị về nhân sự, văn kiện và các điều kiện cần thiết để tiến hành Đại hội. Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Phong Tân, sáng ngày 08/ 12/ 2019, Chi bộ Trường Tiểu học Phong Nam tiến hành tổ chức Đại hội đảng viên – Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là Chi bộ được Ban thường vụ Đảng ủy xã chọn làm điểm chỉ đạo, rút kinh nghiệm cho Đại hội các Chi bộ trường, ngành còn lại.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Thành Nam – Phó trưởng Ban tổ chức thị ủy Giá Rai, đ/c Lý Quốc Đấu – Bí thư Đảng ủy xã Phong Tân, đ/c Nguyễn Chí Công – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Về dự Đại hội cùng có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, các đ/c là Bí thư Chi bộ ngành, trường, Đài truyền thanh thị xã Giá Rai và tất cả đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Đại hội đã bầu Ban chi ủy, Bí thư Chi bộ, phó Bí thư Chi bộ Khóa mới, nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết của Chi bộ trường Tiểu học Phong Nam để tất cả đảng viên trong Chi bộ cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết trong suốt nhiệm kỳ.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội

Đại hội đảng viên Chi bộ Trường TH Phong Nam
Đoàn Chủ tịch Đại hội
Tổ Thư ký Đại hội