Trường TH Phong Nam tổ chức Lễ Khai giảng năm hoc 2020-2021

Ngày 05/ 9/ 2020, Trường TH Phong Nam tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo sự chỉ đạo của lãnh đạo PGD-ĐT Giá Rai, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Phong Nam long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đến dự Lễ Khai giảng có lãnh đạo UBND xã Phong Tân, Ban lãnh đạo nhà trường cùng tập thể giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh của trường.

Trong buổi lễ Khai giảng, tập thể CB-GV-HS của trường được nghe thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó thầy Trần Văn Lành đọc diễn văn Khai giảng năm học mới và lãnh đạo UBND xã đánh trống khai trường.

Nhân dịp lễ Khai giảng này, các cơ quan, tổ chức và cá nhân có trao tặng những phần quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: