Trường TH Phong Nam tổ chức Lễ Tri ân cho HS lớp 5 ra trường

Thực hiện theo Kế hoạch của PGD-ĐT Giá Rai, Ngày 19 tháng 6 năm 2020, trường TH Phong Nam tổ chức Lễ Tri ân cho học sinh lớp 5 ra trường năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ có Ban đại diện cha mẹ HS của trường, Ban lãnh đạo nhà trường, phụ huynh HS lớp 5, thầy cô giáo và tất cả HS của trường.

Trong buổi lễ Tri ân, lãnh đạo nhà trường phát biểu tri ân cho HS lớp 5 ra trường, giáo viên chủ nhiệm lớp 5 phát biểu cảm nghĩ và đại diện học sinh lớp 5 phát biểu tri ân đến công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và công lao dạy dỗ của thầy cô. Qua đó các em HS lớp 5 cài những đóa hoa tươi thắm để tri ân cha mẹ và thầy cô.

Cuối buổi lễ, các em HS lớp 5 trồng cây lưu niệm cho nhà trường.