Trường TH Phong Nam tổ chức tọa đàm nhân ngày 20-11

Trường Tiểu học Phong Nam tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/ 11/ 1982 - 20/ 11/ 2019)

Thực hiện theo Công văn số 238/PGDĐT, ngày 07/ 11/ 2019 của PGD-ĐT Giá Rai “Về việc hướng dẫn tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”. Hôm nay, ngày 20/ 11/ 2019, trường TH Phong Nam tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2019).

Tham dự buổi tọa đàm hôm nay gồm có Ban lãnh đạo nhà trường và tất cả giáo viên, nhân viên của trường.

Nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo VN 20-11, thầy Trần Văn Lành – HT nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề dạy học và nêu lại thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua.

Trong buổi tọa đàm hôm nay, chúng ta còn được nghe ý kiến thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm của quý thầy cô với các nội dung:

- Những giải pháp hiệu quả trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho HS” góp phần thực hiện tốt chỉ thị số 10 – CT/HU của ban thường vụ huyện ủy (khóa 11) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho HS.

- Những kinh nghiệm của giáo viên chủ nhiệm trong công tác ngăn chặn HS bỏ học.

- Công tác phối hợp của cha mẹ HS trong việc thực hiện phong trào “Tiếng kẻng học bài.

- Những giải pháp thực hiện có hiệu quả tại lớp trong công tác giúp đỡ HS khó khăn, yếu kém trong học tập.

Kết thúc buổi tọa đàm trong lòng của mỗi thầy cô đều phấn khởi vì được ôn lại truyền thống và tôn vinh “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

Một số hình ảnh tiêu biểu